Làm Sao Để Đăng Ký SMS Brandname Giá Rẻ?

SMS Brandname – Giải pháp tiếp thị di động đã và đang được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam, mà còn là một công cụ quan trọng trong chiến lược Marketing của rất nhiều công ty trên thế giới.

Vậy có thể đăng ký sử dụng SMS Brandname giá rẻ hay không? Làm sao để đăng ký SMS Brandname giá rẻ?

Cùng eSMS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

SMS Brandname là gì?

SMS Brandname là một hình thức gửi tin nhắn đến hàng loạt thuê bao người dùng, trong đó, các tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị tên doanh nghiệp ở mục người gửi. Đây là dịch vụ cho phép doanh nghiệp truyền tải nội dung thông tin về các sản phẩm/dịch vụ mới, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hoặc các thông báo chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc điểm của SMS Brandname

SMS Brandname được biết đến là dịch vụ gồm có các đặc điểm dưới đây:

– Độ dài tối đa của mỗi tin nhắn là 160 ký tự.

– Tên thương hiệu của doanh nghiệp thay thế cho số điện thoại ở mục người gửi.

– Phải có giấy phép kinh doanh từ hộ kinh doanh trở lên mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Brandname.

– Bao gồm cả 2 hình thức dịch vụ: SMS quảng cáo hiển thị Brandname và SMS CSKH hiển thị Brandname.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname?

Dịch vụ gửi tin nhắn SMS cung cấp giải pháp gửi tin nhắn cho tệp đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây được biết là cách tiếp cận nhóm khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến một cách nhanh chóng và dễ dàng thực hiện khi sử dụng phần mềm uy tín gửi tin.

SMS Brandname không chỉ có ưu điểm vượt trội đó, hình thức tiếp thị di động này còn có mang lại thêm những lợi ích nổi bật sau:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Nhờ có tên thương hiệu được hiển thị ở mục người gửi, khách hàng dễ dàng nhận biết tin nhắn nhận được có nguồn gốc từ đâu. Từ đó, họ sẽ lựa chọn có mở đọc tin hay không.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Mỗi một tin nhắn gửi đi chỉ tốn mấy trăm đồng là có thể tiếp cận được một khách hàng tiềm năng. Chưa kể, với những gói ưu đãi đặc biệt từ nhà cung cấp dịch vụ phần mềm gửi tin, Quý doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng với mức phí rất thấp so với các kênh tiếp thị khác, chẳng hạn như email marketing.

Tăng tỉ lệ mở, đọc tin

SMS Brandname với đặc điểm phải có giấy phép đăng ký kinh doanh từ hộ kinh doanh trở lên, đồng thời độ tin cậy được gia tăng trong tâm trí khách hàng nhờ tên thương hiệu được hiển thị.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Hiển nhiên, tỷ lệ mở và đọc tin tăng, kéo theo đó, tạo được sự chú ý cũng như tăng khả năng thu hút khách hàng. Một điều là, việc mở và đọc tin SMS Brandname quảng cáo cho thấy nhu cầu mua hàng đã hiện hữu trong tâm trí của các vị khách. Nhờ đó, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tăng.

Tạo quyền riêng tư cho khách hàng

Ngày nay, sự tự do chọn lựa như một kim chỉ nam của lối sống hiện đại, do vậy việc đảm bảo cũng như tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng sẽ là một điểm cộng mang tính bền vững cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Khách hàng nhận tin SMS Brandname có quyền mở tin đọc hoặc không. Bên cạnh đó, nếu hoàn toàn không có nhu cầu nhận tin từ doanh nghiệp, họ có thể soạn cú pháp để từ chối nhận trong những lần sau.

Làm sao để đăng ký SMS Brandname giá rẻ?

SMS Brandname được đánh giá là một trong 3 dịch vụ SMS Marketing giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện tại, với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng lớn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, đã có không ít đơn vị cung cấp cho hình thức này. Dưới đây là một số tiêu chí trong việc lựa chọn nhà cung cấp SMS Brandname:

– Có mức giá cạnh tranh nhất;

– Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình;

– Có đội ngũ kỹ thuật chất lượng;

– Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đánh giá tốt.

eSMS – Một đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín và chất lượng đã được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng như Vinfast, Heineken, FUTA, Hoàng Phúc International,…

Bên cạnh đó, eSMS hoàn toàn tự tin giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các chương trình quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

SMS Brandname giá rẻ quả thực đã được nhiều doanh nghiệp kiểm chứng về mức độ hiệu quả. Chưa kể, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, dịch vụ tiếp thị di động này đã xuất hiện như một bước cải tiến trong giải pháp mobile marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *